Vận tải đường biển quốc tế

Vận tải đường biển quốc tế

11/06/2021 12:37:33 PM | 5663

Với kinh nghiệm trong việc vận tải hàng hóa, phương tiện vận chuyển hiện đại, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập Khẩu Việt Thành mong muốn đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Công ty đã tạo dựng được uy tín và trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay. Công ty của chúng tôi sẽ kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa tại Việt Nam.

Vận tải hàng hóa 1

Vận tải hàng hóa mũi tên Vận tải hàng hóa đường biển

Vận tải hàng hóa đường biển có rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: Giá thành vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, hàng hóa có thể tránh được những va chạm, rung lắc trong quá trình vận chuyển, hàng hóa vận chuyển bằng đường biển quốc tế phong phú và đa dạng về chủng

Với kinh nghiệm trong việc vận tải hàng hóa, phương tiện vận chuyển hiện đại, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Thành mong muốn đem lại cho quý khách các loại hình dịch vụ vận tải hợp lý nhất, kinh tế nhất, tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Công ty đã tạo dựng được uy tín và trở thành một thương hiệu mạnh, có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay. Công ty của chúng tôi sẽ kiên trì phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT THÀNH

Trụ sở chính: Số 18B, phố Bế Văn Đàn - Phường Quang Trung - Quận Hà Đông - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: NV 02-203 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024.33547943

Fax: 024.33547943

Website: www.vitimex99.com  

© 2018 Copyright by leedumarin.com. All rights reserved. Đang online: 84   Tổng truy cập: 534,658

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01

Kinh Doanh

Sale 02

Hỗ trợ