Quản lý khai thác tàu biển

Quản lý khai thác tàu biển

11/06/2021 9:14:15 AM | 8500

Khai thác tàu

        - Việc khai thác tàu biển tương đối phức tạp, nó tùy thuộc vào từng loại tàu sẽ có quy trình khai thác khác nhau.
        - Chủ tàu có thể uỷ thác cho 1 công ty chuyên khai thác tàu biển đảm nhiệm công việc này vì đôi khi họ tự khai thác không đủ nguồn nhân lực, vật lực để thực hiện công việc này hoặc lợi thế của họ không đảm bảo thực hiện nên họ thường ủy thác .
        - Vitimex là 1 công ty được tập hợp bởi đội ngũ chuyên gia khai thác với năng lực làm việc mẫn cán đã trải qua kinh nghiệm khai thác > 20 năm; đảm bảo rằng con tàu của Quý vị sẽ được vận hành khai thác tốt nhất, hiệu quả cao nhất ...  

Quản lý tàu

        - Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ việc quản lý tàu về hoạt động kỹ thuật và chiến lược khai thác của chủ tàu và người khai thác tàu.
        - Hàng ngày mỗi con tàu tàu hoạt động phát sinh các chi phí cần được phân tích toàn diện và phải dự đoán được các chi phí hoạt động phát sinh trong tương lai để cân đối nguồn lực cho chủ sở hữu, các nhà khai thác và các bên liên quan khác biết để ra quyết định đầu tư và khai thác phù hợp .
        - Chúng tôi quản lý tàu bằng phần mềm, bao gồm các quản lý thuyền viên, quản lý nhiên liệu, quản lý trang thiết bị vật tư ... nhằm đảm bảo cung cấp thông tin và tối thiểu hóa chi phí vận hành tàu cho tất cả các loại tàu khác nhau.
        - Một trong những khâu quan trọng của quản lý tàu là sửa chữa tàu tại hai đầu bến, chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đang đảm nhiệm sửa chữa đội tàu container của đối tác tại các đầu bến cảng : Hải Phòng, Đà Nẵng, HCM.
Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị.
Trân trọng hợp tác.

© 2018 Copyright by leedumarin.com. All rights reserved. Đang online: 154   Tổng truy cập: 534,753

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01

Kinh Doanh

Sale 02

Hỗ trợ